Nâng ngực nội soi với chất liệu chống bao xơ Microthane

  • Nâng mũi s line tạo hình bác sĩ Hà Thanh
  • Nâng mũi Hàn Quốc
  • Thẩm mỹ mặt trái xoan
Tham my mat
Nâng mũi S line
Nâng ngực nội soi với chất liệu chống bao xơ Microthane
Thứ năm - 18/09/2014 01:30

Nâng ngực nội soi uy tín an toàn với chất liệu chống bao xơ Microthane


1. Nâng ngực nội soi: giải pháp hoàn hảo cho cặp ngực đẹp

Mong muốn một cặp  ngực  đẹp và quyến rũ chắc chắn không chỉ là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ mà ngay cả những người đàn ông cũng muốn bạn gái hay vợ mình sở hữu báu vật đó.

Nếu người phụ nữ nào có được bộ ngực no tròn, mềm mại một cách tự nhiên thì đó là một may mắn lớn. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn có được điều đó thì cũng không nên quá buồn vì có đến 80% phụ nữ  Việt sau sinh bị teo tuyến vú hai bên.

Và giải pháp cuối cùng để có được bộ ngực như ý với kích thước mà bạn mong muốn đó là gặp bác sĩ  phẫu thuật thẩm mỹ để  thực hiện thủ thuật Nâng ngực nội soi .

         
Ngực đẹp với chất liệu chống bao xơ của hãng  Polytech
 
2. Kết quả không mong muốn khi đặt túi ngực:

Một vấn đề mà các bạn nên biết trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đó chính là luôn có một tỉ lệ số ca nâng ngực phải phẫu thuật lại. Theo hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn quốc thì tỉ lệ này lên tới trên 10% trong đó có những lí do như: kích cỡ không phù hợp, không đạt được tính thẩm mỹ như mong muốn và đặc biệt là cảm giác đau và cứng đơ ở ngực do hiện tượng co thắt bao xơ gây ra chiếm tới 50% ca đến tái khám.

Co thắt bao xơ  có nhiều  nguyên nhân mà nguyên nhân  chính là phản ứng của cơ thể với vật lạ cấy ghép vào trong cơ thể.

3. Mô cấy Microthan:

Sự xuất hiện của Mô cấy ngực nữ nhân tạo bề mặt xốp Polyurethane đã giải quyết phần lớn các rủi ro do co thắt bao xơ gây nên. Nếu như chất liệu bề mặt trơn có tỉ lệ co thắt bao xơ là khoảng 10%, bề mặt nhám có tỉ lệ này là 2% thì Mô cấy ngực nữ nhân tạo bề mặt xốp tỉ lệ này là vô cùng nhỏ chỉ  0,2%

 
Mô cấy Microthan

4. Cơ chế:

Lớp Polyurethane này làm cho các lớp dịch và những yếu tố gây phản ứng chống di vật lạ của cơ thể không thể tạo thành màng bao phủ bên ngoài mô cấy ngực mà nó thẩm thấu và hút toàn bộ lớp dịch này vào trong bề mặt của chúng. Đó chính là cơ chế chống co thắt bao xơ của túi nâng ngực bề mặt xốp.

5. Bình diện đặt túi

Ngoài ra, bạn cũng nên biết rằng Túi nâng ngực Microthane bề mặt xốp là lựa chọn tối ưu khi đặt túi nâng ngực dưới tuyến vú:

Hầu hết các bác sĩ tại Việt Nam cũng như các bác sĩ trên thế giới đều lựa chọn việc đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn để hạn chế việc hình thành bao xơ,do đó đặt túi nâng ngực dưới cơ là phương pháp phổ biến nhất hiện nay

Tuy nhiên, đối với những bệnh nhân ngực sệ, hoặc ngực có nhiều da thừa việc đặt túi ngực dưới cơ ngực có thể làm mất thẩm mỹ vì có hiện tượng 4 vú (tức là mỗi bên ngực sẽ có túi ngực một nơi và ngực thật một nơi). Với túi nâng ngực Microthane bề mặt xốp, Bác sĩ có thể yên tâm thực hiện việc đặt túi nâng ngực dưới tuyến vú vì tỉ lệ co bao là gần như không có và phương pháp này sẽ giúp bệnh nhân ít đau đớn hơn.

6. Hãng sản xuất túi ngực Polytech Health & Aesthetics GmbH Đức:

Đã giới thiệu và bán tại Việt Nam loại túi xốp Microthane này. Túi Microthane này đã được bộ y tế cấp phép lưu hành. Ths Bs Hà Thanh đã nâng ngực nội soi với chất liệu chống bao xơ thành công cho nhiều chị em với nhiều kiểu dáng khác nhau.

7. Hãy đến với Thẩm mỹ viện tại Hà Nội bác sĩ Hà Thanh

Đ/c: Số 1: 635C - Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội và Cơ sở 2: 243 - Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội. Để bạn luôn đẹp và an toàn.

- Chi tiết báo giá nâng ngực thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh.

- Hay nâng ngực bao nhiêu tiền tại link
 

HÌNH ẢNH MINH HỌA:

 
 

 

Tác giả bài viết: Bác sĩ Hà Thanh

Nguồn tin: Bác sĩ Hà Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn