Độn thái dương cho khách hàng Lào Cai

  • Nâng mũi s line tạo hình bác sĩ Hà Thanh
  • Nâng mũi Hàn Quốc
  • Thẩm mỹ mặt trái xoan
Tham my mat
Nâng mũi S line
Độn thái dương cho khách hàng Lào Cai
Thứ năm - 02/10/2014 16:01
Theo quan niệm về vẻ đẹp của người phương đông: khuôn mặt đẹp phải gây được ấn tượng về sự cân đổi, đầy đặn mà thanh tú, đôi mắt đen, mũi thẳng dọc dừa, gò má không cao, thái dương không bị hõm…Tuy nhiên, rất ít người có được 1 khuôn mặt hoàn hảo như vậy. 

Một trong những thiếu cân đối, thiện cảm của khuôn mặt có hai bên thái dương bị hõm khiến cho gò má cao, ngoài việc mất tính thẩm mỹ cho khuôn mặt thì theo quan niệm dân gian từ xưa, người phụ nữ có gò má cao là tướng sát chồng.
 
Hiểu được nhược điểm đó, nhiều phụ nữ đã tìm đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, để được tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương, để mong làm cho khuôn mặt hài hòa và xinh đẹp hơn.

Một trong những khách hàng đã đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có một bạn gái 24 đến từ Lào Cai. Khách hàng này có 02 nhược điểm trên khuôn mặt là Thái dương lõm và đã từng nâng sống mũi đơn thuần nhưng sống mũi vẫn thấp, mảnh và lộ  nên không hài lòng.

Khách hàng này đã tâm sự: Sau khi có ý định cải thiện sắc đẹp, bạn đã tìm hiểu rất nhiều để tìm ra Thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ bác sĩ kỹ thuật cao trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với thông tin có được từ bạn bè, người thân và một số thông tin khác. Bạn đã tìm đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và thực hiện phẫu thuật độn thái dương và chỉnh sửa, thẩm mỹ mũi S-line theo công nghệ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc.
 
Khách hàng đến khám và tư vấn tại Mỹ viện Bs Hà Thanh và được ThS BS Thu Hà tiến hành phẫu thuật độn thái dương nội soi và chỉnh sửa mũi S-line toàn bộ.
Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nhìn thẳngHình ảnh trước và sau phẫu thuật nhìn nghiêng:Tác giả bài viết: Bác sĩ Hà Thanh

Nguồn tin: Bác sĩ Hà Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
nhung tutu - 19/10/2014 10:41
Chị này làm nên nhìn không nhận ra luôn. Trông hiền hơn, khuôn mặt đầy đặn hơn. Sửa cái mũi trông xinh hẳn lên. Thay đổi thật đó.

Những tin cũ hơn