Lông mày

  • Nâng mũi s line tạo hình bác sĩ Hà Thanh
  • Nâng mũi Hàn Quốc
  • Thẩm mỹ mặt trái xoan
Tham my mat
Nâng mũi S line
Lông mày
Thứ năm - 05/06/2014 05:10

PHUN – THÊU –  KHẮC 3D CHÂN MÀY
                                                                                                       ThS BS Hà Thanh

1 PHUN – THÊU –  KHẮC 3D CHÂN MÀY  
11.KHÁI NIỆM LÔNG MÀY ĐẸP
111.Kiểu dáng lông mày
       Một cặp mày đẹp đòi hỏi phải mềm mại, thanh tú, tiệp với màu lông mày của khách hàng, phù hợp với sở thích và nghề nghiệp của khách hàng. Đầu mày phải nhạt và đậm dần về phía đuôi, đặc biệt khi áp dụng kỹ thuật mới nhất năm nay là Tạo lông chân mày bằng máy khắc lông 3D sẽ tạo ra được từng sợi lông mày mềm mại, tự nhiên . Một cặp mày đẹp còn tính đến yếu tố tạo dáng, định hình cho từng khuôn mặt của khách hàng.
mat
Không phải ai cũng được may mắn được thừa hưởng một đôi cung mày đẹp. Có chân mày đẹp như tô vẽ nhưng cũng có đôi chân mày lông mọc thưa thớt, lông mọc thô, lông mọc đứt quãng, lông mọc lan tràn… Còn hình dáng cũng như cây chổi xể, như lưỡi mác, lưỡi kiếm… Lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ ra đời giúpkiến tạo những cung mày đẹp hợp với đôi mắt, hài hoà với khuôn mặt và có thể theo sở thích của khách hàng.
112.Kiểu dáng cung mày với cá tính
         Vì chân mày là nơi thể hiện cá tính cảm xúc của mỗi người, một phần ảnh hưởng đến vận mệnh nên tùy theo khuôn mặt mà kỹ thuật viên sẽ tạo dáng sao cho phù hợp nhất và thể hiện rõ thần thái, cá tính và tôn đường nét đẹp cũng như che bớt khuyết điểm khuôn mặt của người sở hữu :
*Chân mày lá liễu mảnh mai phù hợp với người lớn tuổi.


*Chân mày có phần đuôi hơi nhỉnh lên thể hiện sự quyết đáo, sắc sảo, đem lại cái nhìn chính trực cho khuôn mặt, phù hợp với người kinh doanh, buôn bán thường xuyên ký kết hợp đồng, phù hợp với khuôn mặt tròn, mặt dài, hợp với mọi độ tuổi.


*Chân mày có bản to có độ cong nhẹ, chân mày ngang Hàn Quốc phù hợp với người yêu thích sự đơn giản, mộc mạc tự nhiên, hay những người trẻ hiện đại, năng động, phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt và lứa tuổi từ 20 đến 27.


*Chân mày dấu sắc phù hợp với người có cá tính mạnh, tomboy, hợp với khuôn mặt vuông, có góc cạnh, hợp với mọi độ tuổi.


*Dáng mày thong thả, lông mọc mịn màng, đều đặn hay còn gọi là dáng chân mày chuẩn thích hợp với hầu hết mọi khuôn mặt, mang hướng cổ điển nhẹ nhàng, phúc hậu, hợp với mọi độ tuổi.
Ngoài ra một hàng chân mày đẹp còn phải phù hợp với nghề nghiệp của từng người: dân văn phòng, giáo viên yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng; người kinh doanh thì dáng chân mày có độ cong thích hợp, bản chân mày to, màu nâu đen và có độ dày, rậm vừa phải; lứa tuổi teen, sinh viên, bạn trẻ sẽ được tạo dáng chân mày ngang trẻ trung, hiện đại, năng động, bản chân mày to theo kiểu Hàn Quốc, dáng chân mày tự nhiên không có đường viền khung, màu nâu đen nhạt hơn trông rất tự nhiên, sử dụng với kỹ thuật Tạo lông chân mày để tạo lông đầu và phẩy lông vào dáng đẹp đã tạo sẽ làm ra cặp chân mày với lông chân mày như thật.
12.Kỹ thuật phun thêu
121.Tạo dáng chân mày :
- Tạo dáng mày hợp với khuôn mặt, có thể thay đổi một chút cho phù hợp với sở thích và nghề nghiệp.
- Hai chân mày phải đều đặn và có cùng dáng như nhau.
- Màu chân mày phù hợp với màu da, màu tóc, không nên quá đậm hay quá nhạt.
122.Kỹ thuật phun chân mày đẹp và tự nhiên
         Khâu chọn dáng đã xong, tiếp đến là khâu chọn kỹ thuật để phun xăm cũng quan trọng không kém. Sử dụng kỹ thuật phun xăm phù hợp quyết định độ đẹp, chân thật và phù hợp trong từng hoàn cảnh của cặp chân mày. Hiện tại Pk thẩm mỹ Việt-Hàn có 3 kỹ thuật phun xăm chân mày đẹp nhất để khách hàng lựa chọn
123.Kỹ thuật Phun lụa chân mày : Đối tượng thực hiện : người lớn tuổi, khách hàng có lông rất thưa, mỏng, lông mày nhạt màu và thích tông màu lợt, tạo một lớp màu mỏng trên da rất tự nhiên. Kỹ thuật Phun lụa có đường viền khung làm chân mày trông đẹp sắc sảo.Phun lụa mới có 3 màu cho bạn lựa chọn: nâu khói, nâu rêu, nâu chocolate, tùy theo màu tóc sử dụng màu chân mày phù hợp theo xu hướng tự nhiên hiện nay.
1-mi
124.Kỹ thuật Thêu lụa chân mày : Đối tượng thực hiện : khách hàng có dáng chân mày nhưng lông đuôi mọc như chổi xệ, cụp xuống hoặc mất phần lông đuôi nên áp dụng kỹ thuật này. Đường thêu rất đẹp và sắc sảo, tạo từng sợi mày thêu gọn gàng theo dáng mày đẹp đã định hình.Thêu lụa mới có 3 màu cho bạn lựa chọn: nâu khói, nâu rêu, nâu chocolate, tùy theo màu tóc sử dụng màu chân mày phù hợp theo xu hướng tự nhiên hiện nay.
mi-t
125. Điêu khắc chân mày bằng máy khắc lông 3D  : Là kỹ thuật mới nhất trong năm nay, là niềm tự hào trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ, kỹ thuật Tạo lông chân mày bằng máy khắc lông 3D đem đến sự đột phá mới. Kỹ thuật này áp dụng những gì tiên tiến nhất và theo xu hướng hiện đại, không sử dụng kỹ thuật phun xăm cũ mà áp dụng tạo lông cho hàng chân mày nhìn như thật. Nếu so sánh với phun là một mảng màu, thêu là từng sợi riêng lẻ tách biệt dễ nhận biết là giả, kỹ thuật này lại tạo được cho hàng chân mày mày những sợi lông mày mềm mại, mỏng mịn hơn cả sợi lông của kỹ thuật thêu, dáng lông mày tự nhiên, sợi lông mày màu đan xen vào sợi lông mày thật sẽ làm hàng chân mày của bạn trông đẹp và tự nhiên tuyệt đối. Đặc biệt kỹ thuật này không hề có đường viền khung, khi mài tróc ra sẽ chỉ thấy từng sợi lông như thật trên hàng chân mày.  Đối tượng thực hiện không giới hạngiới tính – cả nữ lẫn nam – không giới hạn độ tuổi – từ trẻ đến lớn – không giới hạn điều kiện – dù chân mày bạn không có lông/có lông nhưng hụt đầu đuôi, nhạt màu, bị treo, bị sẹo vẫn tạo lông mày  được cho cả cặp chân mày.
Kỹ thuật này đặc biệt có nhiều màu lông mày cho bạn lựa chọn : nâu đen, nâu đỏ, nâu xám, nâu nhạt,nâu khói… phù hợp với màu lông mày thật, màu tóc và sở thích. Đây cũng là kỹ thuật được ThS Bs Hà Thanh  trực tiêp thực hiện cho khách hàng từ khâu tạo dáng, lựa mẫu cho đến khâu thực hiện và bảo quản sau khi làm xong. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mình được chăm sóc toàn diện, trải nghiệm những kỹ thuật tiên tiến về ủ tê, vệ sinh vô trùng và chất lượng hàng đầu.
13.Ưu điểm
 -Với công nghệ phun thêu điêu khắc hiện đại nhất không đau, không sưng, không chảy máu, bạn có thể tự tin ngay sau khi làm dịch vụ. Công nghệ mới nhất này vượt trội cách xăm truyền thống, không gây đau, không sưng nề, không chảy máu, không chích tê, không phải ăn kiêng cữ.
-Được tư vấn kỹ và chọn mẫu trước khi xâm.
-Dụng cụ vô trùng riêng biệt, đặc biệt làm tự nhiên cho giới văn phòng, CNV, HS-SV.
-Bảo đảm không đổi màu, lâu phai.
-Làm xong đẹp ngay không phải nghỉ học, nghỉ làm
14.Dịch vụ kèm theo
-Xóa mí mắt, lông mày bị to xanh, lem, bằng công nghệ Laser tiên tiến
-Môi bị xâm hư, thâm đen.
-Đổi kiểu, đổi màu.
     Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ ThS BS Hà Thanh là trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc .
    Tham khảo: Phun thêu điêu khắc lông mày ở đâu đẹp và uy tín
    Từ khoá tìm kiếm:Bs Hà , BS Thanh , Phun thêu khắc chân mày,thẩm mỹ phun màu môi, phun mi, làm hồng nhũ hoa.
    Bản quyền thuộc về Phòng khám thẩm mỹ ThS BS Hà Thanh .Bài viết có tính minh họa.Mọi thông tin chi tiết thêm xin đặt lịch tại phòng khám. Hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp Bs Hà Thanh số 0966.923.288 hoặc 0944.923.288
 2.HÌNH ẢNH MINH HỌA
Một số mẫu tại PK thẩm mỹ ThS BS Hà Thanh - Bs Thu Hà thực hiện
Một số mẫu tại PK thẩm mỹ ThS BS Hà Thanh - Bs Thu Hà thực hiện
Một số mẫu tại PK thẩm mỹ ThS BS Hà Thanh -Bs Hà thực hiện
Một số mẫu tại PK thẩm mỹ ThS BS Hà Thanh -Bs  Hà thực hiện
Một số mẫu tại PK thẩm mỹ ThS BS Hà Thanh
Một số mẫu tại PK thẩm mỹ ThS BS Hà Thanh

3 VIDEO MINH HỌA
4.KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
5.CHI PHI PHẪU THUẬT
6.BÁC SĨ HÀ THANH GIẢI ĐÁP THẮC MẮC 
 
 

Tác giả bài viết: Bác sĩ Hà Thanh

Nguồn tin: Bác sĩ Hà Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn