Bấm mí mắt Hàn Quốc liệu có thể giữ được bao lâu

  • Nâng mũi s line tạo hình bác sĩ Hà Thanh
  • Nâng mũi Hàn Quốc
  • Thẩm mỹ mặt trái xoan
Tham my mat
Nâng mũi S line
Bấm mí mắt Hàn Quốc liệu có thể giữ được bao lâu
Thứ năm - 09/06/2016 14:04

Hỏi: Chào bác sĩ! Em được mọi người nhận xét là khá dễ thương và ưa nhìn, duy chỉ có đôi mắt một mí bé xíu khiến khuôn mặt không được hài hòa cho lắm. Mọi người trong nhà đều khuyên em nên đi bấm mí mắt Hàn Quốc vì có có thể giúp em khắc phục mắt một mí và hài hòa hơn với khuôn mặt. Nhưng em rất sợ là bấm mí mắt không thể giữ được lâu. Vậy bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu và có vĩnh viễn không ạ? Em cảm ơn ạ!

(Bảo Anh, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời

Chào Bảo Anh! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm cũng như gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh! Với câu hỏi bấm mí Hàn Quốc được bao lâu của bạn, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin được trả lời như sau:

Như bạn đã biết bấm mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc có thể coi là một trong hai giải pháp tạo mắt hai mí được nhiều người, đặc biệt là các chị em yêu thích nhất hiện nay. Với phương pháp này, chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên theo đúng ý muốn của mình mà không hề gặp phải bất kỳ một biến chứng nào.

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt hai mí theo công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết cố định giữa nếp mí và sụn mi mắt qua các điểm đã được đo vẽ sẵn trước đó, bằng các thao tác luồn chỉ liên tục. Nếp mí mới tạo sẽ được cố định, to tròn, hài hòa, rõ nét và đẹp tự nhiên theo đúng ý muốn của bạn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc liệu có thể giữ được bao lâu

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi đến bấm mí tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Bởi lẽ, ai cũng muốn mình có được nếp mí đẹp bền vững và không tiêu theo thời gian.

Tuy vậy, với bấm mí Hàn Quốc thông thường, vì liên kết được tạo ra  không bền vững và chỉ sử dụng là  chỉ tự tiêu. Chính vì vậy mà nó chỉ có thể giữ được trong khoảng thời gian ngắn, tối đa khoảng 7-10 năm.

Bấm mí Hàn quốc giữ được lâu không, có thể vĩnh viễn được không tại Hà Thanh

Dịch vụ bấm mí đẹp tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, các bác sĩ sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên nhanh chóng nhất có thể. Đồng thời, mí mắt mới của bạn sẽ giữ được lâu dài mà không để xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

Với phương pháp bấm mí bằng chỉ sinh học, các bác sĩ sẽ giúp bạn có mí mắt đẹp nhanh nhất có thể và giữ được lâu nhất. Nếu như ở các địa chỉ khác, bấm mí Hàn Quốc chỉ có thể lưu giữ được 3-5 năm, thì với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, phương pháp này có thể giúp bạn giữ được 7-10 năm.

Bên cạnh việc sử dụng chỉ sinh học để bấm mí Hàn Quốc, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn sử dụng sợi chỉ vàng 24 k để bấm mí. Theo đó, sợi chỉ vàng sẽ được sử dụng  thay cho chỉ sinh học thông thường, và bạn sẽ không còn phải lo lắng bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu nữa. Bởi lẽ, nhấn mí mắt vĩnh viễn với sợi chỉ vàng 24k mỏng, tinh khiết và không tiêu theo thời gian, điều này sẽ giúp chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt được cố định và có thể giữ nếp mí  mới được lâu bền và vĩnh viễn.

Đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn không chỉ được trải nghiệm công nghệ và kỹ thuật tuyệt vời, mà còn được các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm bấm mí Hàn Quốc thực hiện cho bạn. Các  bác sĩ với thời gian  tu nghiệp lâu dài tại Hàn Quốc, cùng kinh nghiệm lâu năm, đôi bàn tay khéo léo chắc chắn sẽ giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.

Bạn Bảo Anh thân mến! Bạn hoàn toàn không phải băn khoăn bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu nữa khi đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Bởi nếp mí mới của bạn hoàn toàn có thể đẹp hài hòa và giữ được vĩnh viễn. Mọi thắc mắc khác về bấm mí Hàn Quốc, bạn vui lòng gọi điện thoại đến số máy: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được các nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc.
Xem thêm: Giá bấm mí mắt Hàn Quốc để có kế hoạch tài chính cho mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
haheoxinhdep - 29/06/2016 14:17
Bên mình làm có làm việc vào cuối tuần không ạ, em muốn đi bấm mí vào chủ nhật ạ.
Ngọc Minh - 28/06/2016 14:56
Bác sĩ ơi cho em hỏi phương pháp bấm mí chỉ vàng 24k có giá bao nhiêu ạ?

Những tin cũ hơn