Một vài điều nên biết về nâng mũi s line 3D

  • Nâng mũi s line tạo hình bác sĩ Hà Thanh
  • Nâng mũi Hàn Quốc
  • Thẩm mỹ mặt trái xoan
Tham my mat
Nâng mũi S line
Một vài điều nên biết về nâng mũi s line 3D
Thứ ba - 19/01/2016 03:48
Nâng mũi S line 3D hiện đang là giải pháp nâng cao sống mũi phổ biến và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn có chắc là bạn hiểu đúng và đủ về nâng mũi S line 3D? Hãy cùng Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh - một trong những địa chỉ nâng mũi tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay tìm hiểu về vấn đề này nhé!
 
Nâng mũi S line 3D là gì?
 
Nâng mũi s line 3D
 
Nâng mũi S line 3D thực chất là nâng mũi S line và có sự hỗ trợ của kỹ thuật dựng hình 3D. Nâng mũi S line 3D là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi đến chân mũi nhanh chóng và hiệu quả bằng sụn sinh học định hình và sụn tự thân. Trong đó, sụn tự thân vẫn là sụn được các bác sĩ ưu tiên sử dụng nhiều hơn cả. Bên cạnh đó, các kỹ thuật được tích hợp trong nâng mũi S line cũng sẽ giúp bạn chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn sẽ có một chiếc mũi S line đẹp tự nhiên và an toàn nhất chỉ sau một thời gian ngắn.
 
Thiết bị dựng hình 3D là gì?
 
Thiết bị dựng hình 3D là thiết bị mới nhất hiện nay và hiện đang được rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ sử dụng để tiến hành nâng mũi. Đây là thiết bị có khả năng dựng hình dáng mũi của bạn nhanh chóng và hiệu quả, tạo ra được nhiều dáng mũi mới khác nhau cho bạn lựa chọn. Với thiết bị dựng hình 3D này, bạn sẽ được nhìn thấy trước dáng mũi mới của mình sau khi phẫu thuật, trao đổi với bác sĩ về dáng mũi bạn mong muốn để có được một chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt và theo đúng yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó, với công nghệ dựng hình 3D, bác sĩ có thể nhìn thấy rõ cấu trúc bên trong mũi, từ đó thực hiện chính xác các thao tác nâng mũi.
 
Nâng mũi S line 3D có an toàn không?
 
Nâng mũi s line 3D tại Hà Thanh an toàn tuyệt đối
 

Nâng mũi s line 3D sử dụng kết hợp sụn sinh học định hình và sụn tự thân. Cả sụn tự thân và sụn sinh học định hình đều có độ tương thích cao với cơ thể nên không gây kích ứng và không hề bị đào thải. Sụn tự thân là sụn của chính cơ thể bạn, không chỉ giúp bạn chỉnh sửa các nhược điểm của mũi và còn có khả năng nâng đỡ sụn sinh học định hình bên trên và hạn chế được các biến chứng có thể xảy ra như tụt sóng, lộ sóng, lệch sóng, bóng đỏ, đau rát khi sờ vào.
 
Nâng mũi S line 3D còn sử dụng thiết bị 3D để nâng mũi. Với các thiết bị này, các bác sĩ có thể nhìn thấy được cấu trúc bên trong mũi và thực hiện chính xác các thao tác nâng mũi, giúp bạn hạn chế được những rủi ro sau khi nâng mũi.
 
Nâng mũi S line 3D có vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line 3D là phương pháp hoàn toàn có thể giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp vĩnh viễn, bởi sụn tự thân được sử dụng để bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân có độ bền vững cao nên giúp bạn giữ được lâu dài. Bên cạnh đó, phần đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu trong cơ thể, chính vì vậy mà khi sụn tự thân được đưa vào cơ thể, các mạch máu sẽ giúp nuôi dưỡng sụn tự thân phát triển, từ đó giúp mũi giữ được vĩnh viễn.
 
Nâng mũi S line 3D hết bao nhiêu tiền?
 
Nâng mũi S line tuy mang lại hiệu quả cao và giúp bạn lưu giữ mũi được vĩnh viễn nhưng giá nâng mũi s line 3D lại không quá cao. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, chi phí nâng mũi S line 3D hoàn toàn vừa phải và phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau, trong khoảng 25 triệu đồng.
 
Mọi thắc mắc khác về nâng mũi S line 3D, bạn vui lòng gọi điện đến số: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được giải đáp và tư vấn. Bạn cũng có thể đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.

Nguồn: 
http://www.nang-mui-sline.com/nang-mui-s-line-o-dau-dep-tai-ha-noi.html

Tác giả bài viết: Thùy Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn