Tìm hiểu hai cách nâng mũi bằng sụn tự thân

  • Nâng mũi s line tạo hình bác sĩ Hà Thanh
  • Nâng mũi Hàn Quốc
  • Thẩm mỹ mặt trái xoan
Tham my mat
Nâng mũi S line
Tìm hiểu hai cách nâng mũi bằng sụn tự thân
Thứ năm - 21/01/2016 03:40

Nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp tích hợp nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau, chính vì vậy mà đã có rất nhiều người lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân. Hai trong số các giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều chị em yêu thích nhất hiện nay chính là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S line. Vậy nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì và nâng mũi S line là gì? Nó có điểm chung và điểm riêng nào.

Nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi S line là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi đến chân mũi theo công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình và sụn tự thân để nâng cao sống mũi, đồng thời dựng chân mũi và bọc đầu mũi, trong đó sụn tự thân được sử dụng chủ yếu. Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn sẽ có một chiếc mũi S line cao thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà không để lại di chứng. Bạn sẽ không phải lo lắng nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không khi sử dụng phương pháp này.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là sử dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc để nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi nhanh chóng và hiệu quả. Đây là phương pháp sử dụng chủ yếu sụn sinh học định hình, kết hợp với sụn tự thân, giúp bạn có một chiếc mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Với nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, chiếc mũi của bạn sẽ được nâng cao lên nhanh chóng và an toàn mà không gây ảnh hưởng đến vùng điều trị.

Nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giống và khác nhau ở điểm nào?

1. Giống nhau

- Cả nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đều sử dụng sụn tự thân và sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi

- Cả hai phương pháp này đều có thể giúp bạn nâng cao sống mũi một cách an toàn, bảo vệ đầu mũi một cách hiệu quả

- Cả nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đều có xuất xứ từ Hàn Quốc và được rất nhiều người yêu thích.

2. Khác nhau

Nâng mũi S line

- Nâng mũi S line là giải pháp giúp bạn nâng cao sống mũi và chỉnh  hình dáng mũi toàn diện

- Sử dụng chủ yếu tự thân để dựng chân mũi và bọc đầu mũi, kết hợp với một phần nhỏ sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi.

- Là giải pháp tích hợp nhiều kỹ thuật chỉnh sửa khác nhau, giúp bạn khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của mũi và tạo dáng mũi S line đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

- Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp nâng cao sống mũi và bảo vệ đầy mũi

- Sụn sinh học định hình được sử dụng chủ yếu trong phương pháp này, kết hợp với một phần nhỏ sụn tự thân để bọc đầu mũi.

- Phương pháp này có chi phí vừa phải nên bạn sẽ không phải lo lắng nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu với phương pháp này.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ tại Hà Nội có thể giúp bạn nâng mũi bằng sụn tự thân thành công và hiệu quả bằng hai giải pháp này. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chiếc mũi của mình khi đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp khám, tư vấn và điều trị cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết về nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn vui lòng gọi điện thoại đến số máy: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được giải đáp và tư vấn. Bạn cũng có thể đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cơ sở 1: 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

 

Tác giả bài viết: Thùy Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn