Phẫu thuật sửa sẹo xấu

  • Nâng mũi s line tạo hình bác sĩ Hà Thanh
  • Nâng mũi Hàn Quốc
  • Thẩm mỹ mặt trái xoan
Tham my mat
Nâng mũi S line
Phẫu thuật sửa sẹo xấu
Thứ hai - 02/06/2014 14:36
PHẪU THUẬT SỬA SẸO XẤU

1 SỬA SẸO XẤU

1.1 Nỗi mặc cảm khi mang sẹo.

Sinh ra ai cũng mong muốn mình có được cơ thể hoàn mỹ. Nhưng có những người kém may mắn mới chào đời đã bị dị tật bẩm sinh, hay có người chỉ  một lần vô ý tai nạn xảy ra để lại vết sẹo không mong muốn, đôi khi còn ảnh hưởng nặng nề tới sinh hoạt khiến họ mất tự tin trong giao tiếp.
Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật điều trị sẹo hiện đại, cùng với sự phát triển trong ngành y học. Ngành phẫu thuật thẩm mỹ ra đời đã đem lại niềm vui và hạnh phúc cho những người chẳng may bị sẹo. Tuy nhiên, đa phần chúng ta lại thiếu kiến thức hiểu biết về sẹo nên không biết gửi gắm niềm tin vào đâu, đành âm thầm sống chung với nỗi mặc cảm về sẹo.

1.2 Những nguyên nhân hình thành sẹo:

Sẹo ở mỗi người bắt đầu từ những nguyên nhân khác nhau: sẹo dị tật bẩm sinh (như sứt môi hở hàm ếch, các khiếm khuyết trên cơ thể, các vết bớt chàm…), sẹo do tai nạn gây nên, sẹo do mụn để lại và các nguyên nhân khác ( như tuổi trẻ thường nhất thời nông nổi muốn xâm hình thẩm mỹ rồi tẩy xóa nhiều lần trong quá trình lành thương chăm sóc không tốt sẽ gây nên sẹo).

Mỗi loại sẹo đều có hình dạng, tính chất đặc trưng riêng, cho nên bác sĩ cần phải khám cụ thể với từng mô sẹo, biết được quá trình hình thành và vị trí của sẹo mới lựa chọn cách thẩm mỹ, thời gian tiến hành trong bao lâu, đánh giá kết quả sau thẩm mỹ sẹo đạt bao nhiêu phần trăm.

1.3.Các loại sẹo và hướng điều trị: 

- Sẹo phì đại là vết sẹo gồ cao so với da thường xung quanh nhưng không phát triển ra ngoài ranh giới của vết thương ban đầu, không có xu hướng tiến triển và thường cải thiện trong vòng một năm. Phẫu thuật thẩm mỹ sửa sẹo là phương pháp tốt nhất.

- Sẹo lồi là sẹo phát triển vô hạn định như kiểu (khối u lành tính) và tồn tại mãi với thời gian đôi khi còn gây ra khó chịu đụng vào ngứa và đau. Trường hợp sẹo phì đại và sẹo lồi bác sĩ điều trị sẹo lồi lâu năm phải rất cẩn thận và cân nhắc để lựa chọn cách thẩm mỹ. Phẫu thuật sẽ thu nhỏ vết sẹo nhưng khả năng phát triển lại rất cao cho nên có thể vừa tiến hành phẫu thuật kết hợp với điều trị bằng Laser kết quả sẽ cao hơn và thuốc chống sẹo.

- Sẹo lõm nguyên nhân hình thành do mụn, bị tai nạn hoặc bệnh thủy đậu sau khi lành đã để lại. Những vết sẹo lõm lớn bác sĩ có thể tiến hành giải phẫu điều trị sẹo lõm lâu năm bằng cách thu hẹp vết sẹo lõm sẽ tạo giá trị thẩm mỹ cao hơn. Trường hợp sẹo lõm nhiều (sẹo rỗ) nhưng không lớn thì có thể điều trị bằng cà sẹo, kết hợp với sử dụng kem bôi sẹo giúp tái tạo bề mặt da.

- Sẹo phẳng không có gờ cao, mô sẹo chai cứng hoặc mô sẹo chỉ khác với màu da xung quanh, có thể điều trị bằng Lasez thế hệ mới…

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Ths Bs Hà Thanh là trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đã nghiên cứu sâu về các kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ sẹo.

Tham khảo: Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo ở đâu đẹp và uy tín, nâng mũi hàn quốc tại hà nội.

Từ khoá tìm kiếm: Bs Hà , BS Thanh , Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo ,Sửa sẹo xấu sau xăm,điều trị sẹo lồi.

Bản quyền thuộc về pk chuyên khoa thẩm mỹ Ths bs Hà Thanh.Bài viết có tính minh họa.Mọi thông tin chi tiết thêm xin đặt lịch tai phòng khám. Hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs Hà Thanh số 0966.923.288 hoặc 0944.923.288

2.HÌNH ẢNH MINH HỌA
 
seo-co-keo-2-num-vu
cay-da-giai-phong-seoseo-co-keo-moi-tren
sua-seo-co-keo-moi-tren-sau-mo

3
VIDEO MINH HỌA
4.KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
5.CHI PHI PHẪU THUẬT
6.BÁC SĨ HÀ THANH GIẢI ĐÁP THẮC MẮC.

Vậy điều trị sẹo lồi ở đâu bạn click
 
 
 

Tác giả bài viết: Bác sĩ Hà Thanh

Nguồn tin: Bác sĩ Hà Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
trangbeo - 21/10/2014 09:12
mình có cái sẹo lồi ở khóe môi,cứ nghĩ là sẽ không phẳng được hoàn toàn vì dùng kem làm phẳng sẹo chán rồi mà không thấy hiệu quả,cuối cùng mình hài lòng khi đến với các bác sĩ ở đây, giờ sẹo phẳng lại phun thêm môi hồng nữa thì không còn nhìn thấy dấu vết sẹo lồi nữa
phạm mai linh - 20/10/2014 10:15
em bị cái sẹo ở tay.nên chẳng bao giờ dám mặc áo cộc hay mấy kiểu váy mình thích.mà đâu biết là lại có thể sửa được khi mà cái sẹo nó rất to.cũng tình cờ đọc được trên mạng thôi.bây giờ thì mình có thể tự tin mà mặc áo sát nách rồi.rất cảm ơn các bác sĩ ở đây.một địa chỉ rất đáng tin cậy.mình cũng rất thích cách làm việc của các bạn.

Những tin mới hơn